Cơm cháy Chà bông VIỆT SPECIAL – Sạch Ngon khó cưỡng

LỊCH SỬ 100 NĂM CƠM CHÁY CHÀ BÔNG

Bạn có biết Cơm cháy chà bông có lịch sử hơn 100 năm tại cố đô Ninh Bình? Người sáng tạo ra cơm cháy không chỉ vang danh lịch sử, còn nhờ đó tìm được tình yêu như ý nguyện.

Tương truyền thời Pháp thuộc , ở Ninh Bình có người thanh niên Đinh Hoàng Thăng ra Hà Nội làm công cho một hiệu ăn lớn của người Hoa. Anh đem lòng yêu con gái ông chủ nhưng bị phản đối, anh bỏ việc, trở về quê nhà. Sau này, anh đã sáng tạo nhà hàng chuyên về cơm cháy thành công, được ông chủ cũ mời cộng tác và gả con gái cho. Từ đó, món cơm cháy thơm ngon gắn liền với câu chuyện tình yêu cảm động.

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG– GIẢN ĐƠN THÀNH PHẨM MÀ CẦU KỲ CHẾ BIẾN

Để có món cơm cháy chà bông sạch thơm ngon thì người ta thường dùng gạo nếp Hương, hạt gạo tròn và trong. Gạo phải được nấu lên sao cho thật vừa nước, đủ độ dẻo. Nấu bằng than củi là tốt nhất và phải giữ cho lửa thật đều, tạo cháy ở khắp đáy nồi, không chỗ dày, chỗ mỏng. Khi cơm chín tới phải nhanh lấy hết ra chỉ để lại phần cháy dưới đáy nồi. Rồi tiếp tục đun vừa xoay tròn nồi cho cơm chín đều, lớp cơm cháy mỏng, trắng đều sẽ được hình thành và tự bong ra khỏi thành nồi. Cơm cháy chà bông sạch có màu vàng ươm, phía trên phủ lớp chà bông mịn sánh, giòn tan khó cưỡng.

Cơm cháy chà bông vàng ươm, phủ lớp chà bông mịn sánh, thêm chút mỡ hành là tuyệt đỉnh mê ly

CƠM CHÁY VIỆT SPECIAL – 100% SẠCH – GIÁ HẤP DẪN

 Yêu thích và đam mê món cơm cháy, tuy nhiên trên thị trường hiện nay tồn tại không ít các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm bẩn gây hoang mang người tiêu dùng. Với thương hiệu cơm cháy Việt Special, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng – cơm cháy chà bông sạch 100% – Thơm ngon – Cam kết xuất xứ – Giá cực “hạt dẻ”

Khách hàng quan tâm gọi ngay Hotline: 0909 109 595 để được tư vấn giá sỉ theo số lượng và các quyền lợi ưu đãi khác. Đến với Hoàng Mỹ Gia, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

***Cam kết nguồn gốc xuất xứ

***100% cơm cháy chà bông sạch không chất bảo quản

***Hương vị thơm ngon, là món ăn nhẹ cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể

#HoàngMỹGia  #VietSpecial  #Đặcsảnvùngmiền
#Thựcphẩmsạch  #Cungứngsỉlẻ
——
🏬 CN Công ty TNHH TM XNK Hoàng Mỹ Gia
📩 584/36/2 Tân Kỳ Tân Quý, Q.Bình Tân, TP.HCM
📧 Email: saleadmin@hoangmygia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *